Bé sốt và tiêu chảy

Bé bị sốt và tiêu chảy mình đã đi bệnh viện nhi đồng nhưng không bớt, mom nào từng có con như vậy cho mình xin ít kinh nghiệm ạ, mình cảm ơn !

Bé sốt và tiêu chảy
9 Các câu trả lời

sốt lấy khăn ấm lau người bé thường xuyên, bổ sung nước nhiều nha m, bú mẹ hay sct nha, chứ vừa sốt vừa tiêu chảy bị mất nước nhiều lắm, không ăn đồ tanh, cay, nóng. Có thể bổ sung thêm men enteromina cho bé nha, Còn sốt 39 độ nên nhập viện theo dõi nhé. bé sốt mà tiêu chảy nữa là ko tốt đâu

bé bị sốt mom dùng khăn ấm lau người cho bé, dán miếng dán hạ sốt, khi nào sốt trên 38 độ mom. cho bé uống hạ sốt, nếu bé trên 6 tháng mom cho bé uống nước diếp cá nữa bé ị ngày mấy lần vậy mom? phân như vậy mình thấy bình thường mà

3y ago

Bé 11 tháng r mom, thanks mom nhiều nha

nếu bé sốt cao m lau bằng nc ấm cho bé vùng nách bẹn m dùng rau diếp cá đắp trán bé nữa

con mấy tháng rồi mom.. bé bú mẹ thì mẹ kiêng ăn chua cay lạnh tanh nha..

m kiêng thức ăn chua cay nóng lạnh tanh, hoa quả quá ngọt nhé

con m mấy thsng ùi..m ko nên uong dừa va ăn rau mong tơi

đẩy bài cho m

đẩy bài cho mom