Mom nào bé bị giống vậy không ạ

Bé bị nổi vậy khắp người, cứ tắm xong là bị đỏ nổi hột lên hết. Làm thế nào bé mau hết ạ😭😭

Mom nào bé bị giống vậy không ạ
13 Các câu trả lời

Mom thử ngừng tắm sữa tắm, nấu nước lá chè xanh, mướp đắng tắm cho bé, để bé mặc đồ thoáng mát, bôi yoosun rau má hoặc thuần mộc cho bé nè

mom ngưng dầu tắm đang sử dụng đi nha. nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé rồi mua joosun rau má bôi cho bé

3y ago

mom ngưng lại đi rồi mua joosun rau má hoặc thuần mộc bôi cho bé

m ngưng tắm sữa tắm đó thử m, m tắm nước ấm ko, hoặc nấu lá trà xanh tắm thử nè

m.ngưng sữa tắm của bé lại nè. tắm nước lá khế, lá chè, lá khổ qua cho bé nè m

m dừng loại sữa tắm bé đang tắm nhé tắm cho bé bằng lá khế chè xem sao

Chắc do dị ứng. Mom kiểm tra quần áo, dầu tắm gội xem

mom tắm nước lá khế chua,sài đất,trà xanh cho bé

mom nấu nc khổ qua tắm cho bé nha hiệu quả lắm

bé bị dị ứng sữa tắm rồi, mom ngưng ngay nha

Mẹ dùng sữa tắm thảo dược cho bé thử xem