Đầu ti bé nổi hạt trắng

Bé bị như này cũng khá lâu rồi, bé không khóc hay thấy bé khó chịu này kia cả. Bị v rồi có s không mấy mom?

Đầu ti bé nổi hạt trắng
10 Các câu trả lời

Hiện tượng nổi nốt trắng đục ở đầu vú của trẻ khá thường gặp ở phòng khám. Những hạt này thường nhỏ, khoảng vài mm, nhô lên da, màu trắng đục, không đau, không chỉ gặp ở vú mà còn có thể gặp ở vùng trán,n mũi, gò má, bắp tay. Đó là do sự ứ đọng của các chất bã. Nếu k sưng tấy đỏ, k lan rộng thì k sao hết m, sẽ hết sau vài tuần thôi nè..

không sưng tấy đỏ thì không sao nha mom

ko sưng tấy đỏ đau thì không sao m nhé

bé mình cũng vậy, tự hết thôi mom

Mk k dành đẩy mạnh bài cho m

bé mik cũng v, tự hết nèk mom

Mình ko rành, đẩy bài cho Mom

Mình thấy các bé hay bị nv.

mình k rõ, đẩy bài cho m

Đẩy bài cho mom