Da bé 2 tháng tuổi bị mụn, phải làm sao

Bé bị mụn ntn từ khi sinh tới giờ đc 1 tháng 21 ngày rồi, mụn lúc thì nặn, lúc nổi đầy lên ntn đây ah. Tắm lá đủ các loại không hết #xinkinhnghiem

Da bé 2 tháng tuổi bị mụn, phải làm sao
33 Các câu trả lời

Hôm sau khi hỏi da con bì hết lên như ảnh, trông đỏ rất thương. Thời tiết lại hơi hanh khô. Nhìn mặt càng khô, sờ vào còn ráp ráp. Thương lắm. Xong mẹ chồng mk nghe ai mách đi mua kem đa năng bà vân về bôi.300k liền. Thực sự thì mk k có chút cảm tình nào khi nhắc đến kem này, vì nghĩ n là 1 kiểu kem trộn ấy. Lo sợ bôi lên mặt con lại phản tác dụng còn nặng thêm. Nhưng h mặt con cứ đỏ, đau ntn thì đành p bôi. Ngay lần bôi đầu tiên đã thấy đỡ đỏ, mụn vẫn còn nhưng k còn đỏ nữa. Hnay mk mới bôi sang ngày thứ 2. Để xem kqa thế nào. Nhưng sáng nay dậy đã thấy đỡ hơn rồi. Mk k pr hay bán sp đâu nhé. Phản hồi của mk cho mẹ nào có con bị tương tự thì tham khảo nhé

da bé còn nhỏ dễ nhạy cảm lắm nếu tắm nước lá cũng cần phải xem bé có bị dị ứng k nhé. tốt nhất nên lau mặt cho bé bằng nước ấm. giữ cho da bé sạch thoáng bạn nhé.

mom lấy nc muối sinh lí lau cho bé để 5 phút rửa lại nc ấm , kết hợp bôi kem đa năng bà vân , trong ngày lặn luôn , bé mình sinh ra củng bị z mà bị cả mặt và người luon

3y ago

Bôi thấy da nhẵn rồi có bôi tiếp k ah?

con mình lúc trước cũng bị. nhưng gọi là chàm sữa mom .rồi mình được nhỏ em cho hiệu thuốc mua thoa cho bé trong vòng 2ngày là hết hẳn 250 một hộp bé tí

con nóng nên mới vậy nè m. lúc trước mình trong nam. nóng quá con cũng hay vậy. giờ mình ra bắc thời tiết mát mẻ. con da căng mịn luôn

mình k tắm.lá , k xức gì hết, mỗi ngày lau nước ấm 2 lần, cho mặc thoáng k đội nón ngủ để quạt. nên nó lặn dần r hết hẳn

Bé bị chàm sữa, mom mua kem dưỡng ẩm johson baby thoa là hết đừng sức gì hết. Bé mình bị nặng hơn mà giờ hết rùi

ks đâu mom ạ .nó nóng nó bâng lên ấy .mom mặc thoáng ra cho bé là nó tự hết ấy mà .trc bé nhà mk cx thế

Thuốc mỡ minh hùng mom ơi trvia bé nhà e cưa mẩn lên bôi 2 lần là khỏi

bạn hãy tìm loại lá đơn đỏ.khả năng con bị viêm da cơ địa