1 số điều về da bé

bé bị muỗi cắn thì các mom thoa gì cho bé ? làm sao cho nó hết các vết thâm sau khi bị muỗi cắn đây các mom ? với bé bị tràm sữa thì làm sao ạ ? sắn cho em xin ít loại kem dưỡng ẩm cho bé ạ

12 Các câu trả lời

Sudocrem bôi vết côn trùng cắn đc nè mom. Bé mình chàm sữa bsi kê ceradan hoặc eucerin, bé mom khám đi đã xem mức độ tnao r bsi kê thuốc mom ạ

muỗi cắn mom bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp hay joosun rau má cũng được

mình thấy muỗi cắn thì bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp nè m

mình mua thuốc sức ngứa sức cho bé cũng hết nha mom

mh thoa yoosun rau má, an toàn mà mùi thơm nữa 😁😁

còn bé bị tràm sữa thì tắm bé sẽ hết nè.

mình mua thuốc sức ngứa sức cũng Hết nha mom

muỗi đốt thì thoa dầu tràm m

yoosun rau má hiệu quả nè m

mình thoa rau má yoosun