Bé bị táo bón

Bé bị bón thì có cách nào giúp bé tự đi ngoài được không ạ? Bé nhà em đk 1 tháng 15 ngày , có khi 2 ngày bé mới đi ngoài được , em có mua bom về giúp bé đi nhưng dùng nhiều sợ bé bị quen ý , tới khi không dùng lại khôg đi được! Mom nào có kih nghiệm chỉ giúp e với ạ

10 Các câu trả lời

Khoan! Bé mới 1,5 tháng mà mẹ đã làm gì vậy??? Nếu bé bú mẹ hoàn toàn mà nhiều ngày k đi là do cơ thể bé hấp thu dinh dưỡng tốt. Có bé 7 ngày k đi ý. Còn bé uống sct thì 3-4 ngày k đi cũng là bình thường. Bón là gì??? Bón là khi bé đi viên viên như phân dê gọi là bón. Còn bé lâu đi thì mẹ kết hợp massage bụng kèm tập đạp xe cho bé. Hãy là 1 bà mẹ thông minh.

B có thể nướng trái bồ kết cho cháy rồi giã nhuyễn,thêm chút nước cho sệt rồi thoa quanh rốn bé và thoa hậu môn cho bé.bé m trước cũng 2ngày ko đi bé khó chịu,bà ngoại bé làm vậy cái bé đi đc liền ạ

Có thể bé bị gia n ruột sinh lia thôi, như bé nhà mình lâu nhất là 7 ngày , chưa trắc đã là táo bón mom đừng can thiệp sớm sau bé k biết rặn đâu

Bé đang giai đoạn giãn ruột sinh lý nên có bé bú mẹ tận 7 ngày k đi vẫn bth á mom. K nên bơm vì sau bé sẽ phụ thuộc mà k rặn được

Chào bạn,bạn cho con dùng sunplus bạn nhé.hết táo bón.bé ăn ngoan,ngũ giỏi,cu nhà mình đang dùng,bạn cần thì nhắn mình chỉ mình nhé

1 tháng 15 ngày có thể bé giãn ruột sinh lý ấy mom ạ, nếu phân k khô thì k phải táo đâu mom nha

Để từ từ bé tự đi m ơi bé m 5 ngày m còn k nó nè

uống sữa mẹ hoàn toàn thì k sợ táo bón đâu mom

Mới 2d mà sao bơm cho bé sớm vậy Mom

Bé giãn ruột á mom ơi. Không sao đâu