Thương con quá

Bé bú tốt ăn cũng giỏi mà sao k lên cân các mẹ nhỉ...d3 cũng bổ sung luôn rồi...1 tuổi rồi mà có 8kg...hey rầu quá các mẹ ạ

10 Các câu trả lời

mom phải cho bé ăn đầy đủ chất vào, bé ăn được là mừng rồi, mom cứ cho bé ăn đa dạng và đầy đủ chất sẽ lên cân thôi

xem lại hệ tiêu hoá của bé. ngta nói tiêu hoá, đường ruột khoẻ thì dưỡng chất sẽ đc hấp thụ tốt

bé nhà em hơn đc nửa kí à.. cũng bú tốt ăn giỏi luôn mà k lên cân..😅

3y ago

chán quá mẹ nhỉ

đưa con đi khám dinh dưỡng đi mom. ký vậy là suy dinh dưỡng rồi

đến bác sĩ sẽ tư vấn cho m các loại vitamin cho bé đấy

thôi kệ m ơi, miễn con mạnh khẻo là đc ak

nên cho con đi khám dinh dưỡng m nhé

Mom thử đổi sữa cho bé xem

3y ago

sữa mẹ hoàn toàn m ạ

cùng tình trạng 😢

.