Bé bú mẹ 9th

Bé bú thì có loại thuốc ngừa thai nào tốt v các mom. E nghe nói uống thuốc ngừa là tăng cân phải kh ạ 😶

21 Các câu trả lời

tăng cân hay không là do cơ địa từng người có bị tác dụng phụ ko m nhé, cho con bú thì m nên hỏi loại thuốc dành cho mẹ cho con bú tại hiệu thuốc. Mua loại đắt tiền thì ít tác dụng phụ. Tuy nhiên, nó là thuốc nên vẫn sẽ gây ra các bệnh lý không mong muốn nếu m dùng thời gian dài m nhé

tùy ak m, có hợp hay ko nữa, m mua loại yes min ak. hãng này cân bằng dáng, ko gây tăng cân. Hoặc muốn đẹp da thì mua loại di_an35 ( bs da liễu hay kê để điều trị mụn và làm đẹp da) . 2 loại này hơi đắt xíu nhưng tác dụng phụ ít.

vì dù sao đó cũng là thuốc.sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng đến sữa mẹ.nên mình thì nghĩ nên chọn phương pháp khác.dùng bcs hoặc cấy que cho yên tâm vì cấy que đạt tới 90% và có hiệu quả trong 3 năm lựng

Sao Mom ko dùng những pp ko phải uống vào người í. Vì bé bú nên ít nhìu có ảnh hưởng ạ. Cai sữa oy mình tìm hiểu xem loại nào tốt lun Mom. Mình nghĩ vậy ak

cái này mình ko rõ nữa.nhưng mình nghĩ tốt hơn sao mình ko cấy que cho an toàn ha m

có thuốc ngừa thai khi cho con bú nha, còn tăng cân hay k là do cơ địa nữa

Này mình ko rõ. Sao mom ko cấy que cho an toà

Đẩy bài cho mom, mình chưa dùng

ko phải vậy đâu ,uống đc mà

ms nghe uống thuốc tăng cân