Bé biến ăn

Bé biến ăn , làm sao để khắc phục , mong các mẹ chỉ giúp em , #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

bé sẽ có từng giai đoạn biếng ăn sinh lí í m thông thg sẽ kéo dài khoảng 1 tuần, m có thể thay đổi các món ăn khác nhau xem sao như thay vì ăn cháo thì m cho bé ăn súp hoặc mì

2y ago

dạ , cảm ơn m ạ

sẽ có nhiều thời điểm bé biếng ăn sinh lý, thay đổi thực đơn hấp dẫn hơn m

Mom đừng ép bé quá. Mình có thể đổi thực đơn, phương pháp ăn xem bé hợp tác ko nha

2y ago

Nuôi con nhỏ vậy ak Mom. Ko cái này cũng cái kia. Ráng lên

đừng ép bé quá m, m đổi món, đổi phương pháp ăn dặm khác cho bé thử m

2y ago

dạ. cảm ơn bạn

m đổi món thường xuyên, bé k chịu ăn k nên ép

biếng ăn sinh lý thì tự hết à mom

biếng ăn sinh lý thì tự hết m..