Bé 9tháng rồi mà k chịu đứng. Mỗi lân cho bé đứng là bé đòi ngồi xuống k ah.rầu ghê .cỡ tuổi bé ngta tự vịn đứng được rồi. Bé có 7.5kg àh. Có phải do bé nhẹ cân quá k các mom.Có mom nào bé jong nhà e k.rầu thịt rầu

10 Các câu trả lời

tuỳ bé chứ mom.. mỗi bé phát triển khác nhau chứ sao ép con theo khuôn khổ được.. ngta bàn tán k nói.. đến mẹ ruột cũng nói con v thì thua mom ạ.. có bé 1 tuổi rưỡi mới tập đi chập chững thôi thì có sao.. con ăn, ngủ, chơi giỏi và khoẻ mạnh là được rồi.. đối với em chỉ cần như v là đủ..☺

bé mình cũng 9m mới biết đứng vịn thôi cân nặng thì cũng tầm bé m tập từ từ cho bé thui vì ko phải đứa trẻ nào nó cũng phát triển giống nhau m ạ

tuỳ mỗi bé phát triển khác nhau mom ơi, cứ để con tự nhiên, đừng ép con quá, đến lúc thì sẽ đứng thôi mom.

từ từ mom ơi, bé mình 1 tuổi cũng vịn chưa đi được đây nè cân nặng bé vậy là được rồi

Đứng hay đi sớm thì cũng tuỳ từng bé thui m ak. Kệ bé phát triển thui k phải lo lắng quá đâu

tùy mỗi đứa mom ơi, cứ để con tự nhiên thôi

tùy từng bé á m tập từ từ cho con là đc m

con ăn ngoan ngủ khỏe là đc m, đừng ép con

từ từ m ơi, ko sao đâu

con mình còn chưa bò đc