Giấc ngủ cho bé

Bé 9 tháng tối hay lăn qua lăn lại khó ngủ là bị sao vậy các mom. Bé thiếu chất gì đúng ko ạ? Em nên bổ sung gì cho bé ngủ ngon được ạ. Bé thức nhiều lần trong đêm ạ, ko phải do đói ạ

1 Trả lời

Bé mình 11 tháng tự ngủ rồi. Lúc bé cự quậy mom khoan ẳm bé lên liền nhé. Có thể bé sẽ ngủ lại sau đó đó. Mom có thể ru ru hát cho bé yên tâm có mình bên cạnh để ngủ tiếp. Mình thường làm vậy với bé nhà mình. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true