Bé ăn dặm

Bé 8 tháng tuổi thì cho ăn lượng cháo ntn v các mom. Mẹ ck em kêu cho bé ăn ít thôi sợ bé nặng bụng. Nhưng mà em cho ăn gần 1 chén như v bé cũng ăn hết lun ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

Bé  ăn dặm
14 Các câu trả lời

ngc lại mẹ mik vs ng ta kêu cho ăn nhiều lên mik sợ hệ tiêu hóa còn non yếu mik cho ăn khoảng nửa chén 1 lần ăn ngày 2 cử mà ng ta ns mik kêu cho ăn ng 4 5 6 cử j mới đc mà mik sợ k cho vẫn z thà tăng kí ít chứ k để con bị viêm đg dạ dày đg ruột j hết

3y ago

dạ bởi z mik đâu cho đâu mới đầu mik cho ăn cử ak h 7th11 bữa mik tăng lên 2 cử thui mà nửa chén ak có khi chưa tới

đúng rồi mom, k nên cho bé ăn nhiều quá đâu, ngày 2-3 cữ ,ăn 1 chén nhỏ thôi bé mom ăn giỏi đấy, bé mình 1 tuổi mới mà 1 chén ăn k het

8 tháng mà xay cháo nhuyễn quá k m. bé mình ăn hơi đặc chén, khoảng nữa chén hơn ( chén ăn cơm ). ngày 2 lần

đó bé nhà m ăn ht 1 chén bé nhà mk ăn có khi ht nửa chén có khi k hết hơi buồn mà ks con ăn là vui r 🤣

bé chưa mọc răng, ăn toàn nuốt k chịu nhai nên em vẫn chưa tăng thô lên cho bé đc ạ. hic

mà cháo j lại sủi bọt như trà sữa thái xanh vậy mom? 🤔

3y ago

tại ăn đặc bé nó nhợn nên phải xay nhuyễn v á. k loãng lắm như cháo rây á mom. tại nhuyễn quá nên thấy loãng

Tập tăng độ thô cho bé thoii mom, cháo hơi loãng

ăn quá no sẽ tạo gánh nặng cho dạ dày m ạ

Ăn lượng vừa đủ là được nhé mom

8m thì có thể ăn đặc hơn chút rồi m ạ