Trị biếng ăn

Bé 6 tháng ăn dặm 1 tháng nay rồi mà 15 ngày nay bé đi tiêm về cứ cho bé ăn là bé nhè quá trời lun các mẹ ơi có cách nào giúp e với

12 Các câu trả lời

6 tháng thì bé chỉ là bước đầu tập ăn dặm thôi mom, đừng ép con, tầm này sữa mẹ vẫn là chính

Có khi tiêm về bé vẫn còn mệt ak Mom, đừng ép quá mà bé sợ nha. Sau đói bé sẽ ăn nè

con khó chịu trong người nên biếng ăn.. m đừng ép quá con sợ ăn luôn nhé..

m đừng ép con, càng ép càng biếng ăn thôi, ko ăn thì để con đói con sẽ ăn nhé

có thể bé biếng ăn sinh lí í m m thay đổi món ăn cho né xem sao

m kt xem bé có mọc răng k, m đừng ép kẻo bé lại càng biếng ăn hơn

bé k ăn thì thôi đừng ép mom ơi ,ép sợ nữa biếng ăn

m xem bé có mọc răng k , chắc tiêm về bé còn khó chịu á

hầy cố lên m ạ chúng ta cùng chung cảnh ngộ rồi

ko sao nha m. bé khó chịu trong ng, biếng ăn 1 tg ak