Tập ăn dặm

Bé 5 tháng tập ăn bột được chưa các m, bắt đầu ăn như thế nào, có thể ăn trái cây hoặc cái j khác không

Tập ăn dặm
13 Các câu trả lời

6 tháng rồi cho bé ăn á mom, mua bột hipp hoặc ridlelac cho bé ăn không thì nấu cháo ra củ nghiền nhuyễn á mom trái cây như chuối, bơ nhuyễn ra cho bé ăn

6m đi mom, chỉ còn 1m nữa thôi mà, mom cho ăn bột ngọt trước, trái cây thì có bơ, chuối mix với sct hoặc sữa mẹ

con mình cũng sắp đến thời kỳ ăn dặm.ráng đợi 1 tháng thì đúng thời điểm bs khuyến cáo đi m.

Bé có thể ăn bột ngọt rồi nhé mom, mom có thể cho bé tập mút trái cây được rồi nhé

6m hả cho bé ăn mom cho bé ăn bột ngọt hipp ạ hay mom nấu cháo ray 1:10 cho bé ăn nha

6 tháng là ít nhất nha m, ăn dặm sớm hại đường tiêu hóa của bé lắm á

cho bé ăn bột vị ngọt trước á mom, pha loãng thôi

6th hẵng cho con ăn mom ơi. Ăn sớm sau hại bé lắm

6 tháng rồi cho bé ăn dặm nè mom

5thangruởi moi cho ăn bột mon oi