Câu hỏi bé

Bé 5 tháng ri mẹ hoàn toàn bị đi ngoài một tuần nay,xét nghiệm phân thì bé bị loạn khuẩn nhẹ,bé đang uống kháng sinh nhưng và men nhưng mình thấy con vẫn nhiều 8-9 lần/ngày

9 Các câu trả lời

Đến ngày hnay sau một liệu trình số lần đi của bé đã giảm rồi ạ,mình đã xét nghiệm lại phân chỉ số bạch cầu về + rồi ah,bsy tư vấn cho mình đổi men

tăng lượng sữa cho bé để không mất nước nha m. liên hệ bs đổi men khác cho bé xem

cho bé tái khám lại xem sao mom,đi nhiều bé dễ bị mất nước đó

tăng lượng sữa cho bé m.. k đỡ nên đi khám chỗ khác nè..

m nên tham khảo bs đổi loại men nhé

uống hết liệu trình xem sao đã m

Uống hết xem cải thiện ko Mom

m hỏi bs để đổi thuốc xem

mom nến khám cho an toàn nha