Cân nặng cuảbé

Bé 4thág rữi mà 8kg v dc chưa mn ,ai cũng quỡ bé ốm hết

6 Các câu trả lời

trùi. bé vậy mà ốm gì á m. con mình 6m có 7.4kg. vậy mà vẫn thấy bé vừa đủ rồi. đừng nghe người ta mà sau này con mập quá rùi tội con nha m. lúc nhỏ mình đi học cũng vậy mà đúng ko. bé lại tự ti thì tội bé

lạy hồn, 4th rưỡi 8kg mà mấy ng đó còn nói ốm. Nói kiểu đó khéo mấy mẹ có con 10th chưa 8kg tát cho lệch mặt 😒 mập chỉ tổ bị béo phì bệnh tật thôi mom ạ. Hơi đâu nghe thiên hạ mom ơi

m vào goggle tìm truyện Đẽo cày giữa đường đọc thử nhé. M nuôi con m mà nghe lời thiên hạ rồi hoang mang là sao?

vậy mà ốm à, k biết do nghĩ sao nữa mà con mom thì mom chăm chứ nghe mấy lời người khác nói làm gì

trời m nói thật hay đùa. nta 10 tháng mới chưng đó. 4th rươi 8ki mà nhỏ ốm thì muốn bao nhiêu

được mom