Trị hăm cho bé

Bé 4 tuổi hay bị hăm bím phải làm sao các mẹ#xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

mom nấu nước chè xanh, mướp đắng rửa cho bé, rồi bôi thuần mộc cho bé,lau khô thoáng rồi mới mặc bỉm nha mom

ăn mặc sạch sẽ, mát mẻ, khô thoáng cho bé, tắm nước lá trà xanh, mướp đắng, bôi kem hăm cho bé m..

mom lau sạch, khô rồi bôi thuốc hăm lên cho con, cố gắng thay bỉm thường xuyên khô ráo là ok nè mom

rửa sạch và lau khô, luôn cho con mặc quần rộng rãi, giữ sạch là hết m nhé

2y ago

m phải giữ khô thoáng ,sạch sẽ thì mới khỏi đc nhé

mom giữ cho bé khô thoáng nha, bé 4 tuổi thì ko cần mặc tả nữa đâu mom

2y ago

Bé k mặc tã lâu rui

m rửa cho bé bằng lá trầu hoặc lá chè sau đó bôi sudocream cho bé

Mk có kem dưỡng ẩm trị hăm, rôm sảy dành cho bé.M qt ib mk nhé

m rửa nước lá chè cho bé, mặc đồ thoáng mát cho bé

m lau sạch sẽ giữ khô thoáng , và sức thuốc hăm

Để ý knao ướt là lau khô cho bé liền mom ạ