Sữâaaaaaaaaa

Bé 4 tháng mà nay sữa em ít k đủ bé bú phải làm sao mấy mom . Bé em lại k chịu ti bình

Sữâaaaaaaaaa
18 Các câu trả lời

Tập từ từ cho bé thôi mom. Với lại mom ráng ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm để sữa về thêm. Mà trộm vía bé cưng quá. 4 tháng mà ngồi được rồi hả mom?

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm uống sữa ông thọ pha với nước ấm là sữa nhiều thôi mom còn bú bình thì phải tập từ từ thôi

uống nhiều nước ấm, ăn uống đủ chất đặt biệt các món lợi sữa, kết hợp hút kích, mon bổ sung thêm ngũ cốc lợi sữa lạc lạc nhé

uống lợi sữa đi mom . mình uống thấy sữa nhiu mà đặc đó . mom nhắn tin zalo c này tv cho mom nè 0989688394

Bài này giống trường hợp của mẹ nè. Mẹ coi thử nha https://bit.ly/2ZwoPKj

bé ko ti thì phải tập thôi m ơi.6tháng đi làm rồi biết sao nè

uống nước 3 lít 1 ngày, hút sữa để kích ra mom

chúc mẹ sớm lợi sữa cho bé ti nha

kiểm tra lại chế độ ăn uống m

m xem lại che do ăn uong xem