Baby loveless

Bé 4 tháng 18 ngày bị đau bụng khi đi rặn giữ lắm có sao k ạ và mua thuốc uống Được k các mom.. #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

nếu bé ti mẹ thì mom ăn nhiều rau luộc, canh, khoai lang, chuối, ...vừa nhiều sữa vừa nhuận tràng rồi cho bé ti. nếu bé ti sữa công thức thì mom thử đổi sang sữa khác xem sao. như mom nói là bé bị bón rồi.

Mom soa bụng bé theo chiều kim đồng hồ ⏰ Uống thuốc theo bác sĩ Nếu bú mẹ thì nên ăn rau chuối và uống nhiều nước . Còn sữa công thức coi lại bé có hợp sữa hay ko ?

muốn cho con uống bất cứ cái j cũng phải hỏi bác sĩ mom ạ. Tự mua cho nó uống lỡ nó bị j cấp cứu ko kịp là chính tay mom giết con đó mom ạ

uống thuốc gì cũng phải hỏi ý kiến bác sĩ đã nha mom, Sao biết bé đau bụng mom? bé rặn giữ chắc là bị bón á

3y ago

mom kiểm tra lại đồ ăn mom ăn nha, k được ăn chua, cay, nóng, tanh, lạnh, đồ ngọt, đồ chưa chín, đồ nhiều dầu mỡ nha

bé bú mẹ hay sao mom? muốn dùng thuốc gì cũng phải có ý kiến của bác sĩ mom nhé

3y ago

bé bú mẹ ạ.. 1ngay bé đi 4 5 lần luôn á

bé bú mẹ hay sct m? muốn dùng thuốc m phải hỏi ý kiến bs trước nè

3y ago

bé bú mẹ ạ

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

Khám bs kê thuốc nha mom. bé uống sct hay j mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

m nên ăn rau và chi bé bú nha m