chích ngừa

Bé 2m27d đến ngày chích ngừa nên chích dịch vụ hay trạm y tế vậy các mom

12 Các câu trả lời

Đang có lệnh ngưng chích ngừa 15 ngày kể từ ngày 1/4 vì dịch đó bạn. 5 trong 1 chích 4 mũi, chích lúc 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng và 16 tháng. chích trễ được, miễn sao lết thúc mũi thứ 4 chích trước 24 tháng tuổi ( nghĩa là mũi đầu tiên chích trước 6 tháng tuổi). Chỉ lo uống Rota thôi. Rota của Mỹ uống 3 lần, của Bỉ uống 2 lần và dù thuốc nào thì cũng phải uống liều cuối trước khi bé 6 tháng tuổi ( trễ lắm thì uống của Bỉ là 4 tháng uống lần 1 và 5 tháng uống lần 2)

4y ago

Dạ mom còn đang phân vân không biết có nên cho con đi không

Chích dịch vụ ít mũi tiêm hơn tiêm trạm y tế nha mom . Lúc đầu mình cũng giống mom tìm hiểu nên tiêm ở đâu. Chốt hạ là mình chọn tiêm dịch vụ đắt hơn ( vắc xin đi mua )so voi tiêm y tế

4y ago

Mình k tiêm mũi 5 trong 1 nên mình k biết tiêm mũi này bé sẽ sốt hơn là 6 trong 1 . Trước khi cho bé đi tiêm mom đun lá tía tô lên lấy nước uống rồi cho bé ti xog mới cho bé đi tiêm và uống trong 1 ngày

Đag dịch bẹnh nên hầu hết ko ai đưa con đi. M đợi thời gian cho hết dịch đi nha vì chích trễ 1 chút ko sao đâu nè

4y ago

Đúg rồi n. Tiêm chủng mở rộng chỉ có 5in1 nhé

Con mình cũng tới đợt chích ngừa 6in1 và phế cầu mũi 3. Nhưng đang dịch bệnh mình ko biết có nên đi ko nữa.

4y ago

Bnhiu v mom

Sang nay, mình nghe tin vnvc vẫn mở cửa. Bạn mình mới đưa con đi chích về, bảo vắng tanh, không sao hết

Có đk thì chích dv đi m,mình cũng vừa cho con chích 6in1 mũi 1 dc mấy hôm

4y ago

Dạ mom

nếu mom có điều kiện thì chích dịch vụ sẽ tốt hơn

4y ago

Muốn cho Con đi chích dv,nghe nói trạm không chích do dịch á mom,bé gần 3 tháng rồi tiệm trễ không biết có sao không

Nghe nói tháng này trạm không chích ngừa vì dịch á mom

4y ago

Dạ mom

Có đk thì chích dịch vụ đi

Nếu có đk thì chích dịch vụ

4y ago

Dạ mom,không biết dịch này bv có chích không hả mom