bé sinh mổ

Bé 1tháng 14 ngày thở hơi khè lâu lâu kèm 1 tiếng ho cho e hỏi bé có s k ạ

7 Các câu trả lời

Con mình cũng vậy. Các bé sinh mổ dễ bị khò khè vì dịch ối không được ép ra khỏi phổi. Đến 3 tháng 10 ngày mới hết. Mom theo dõi, nếu con ăn ngủ bình thường thì không sao. Còn nếu con ho nhiều hơn, bú kém, sốt thì mom đưa con đi khám

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

cho bé đi khám nha mom,có vấn đề đường hô hấp đó

4y ago

Lâu lâu mới có tiếng ho mà bé thở lúc nge khè lúc k ạ

Sinh nào cũng dễ bị khò khè cả

Sinh mổ thường bị khò khè à m

đi khám đi m

Đi kham di m