Bé 1 tháng tuổi đòi bế ẩm

Bé 1 tháng tuổi đòi bế ẩm trên tay, ngủ trên tay đặt xuống thì giật mình tỉnh giấc.khi ngủ vặn mình đỏ mặt, phải làm sao các mom.

12 Các câu trả lời

có thể bé đang trong giai đoạn ww nên vậy đó mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé nhà mình 1th 17 ngày cũng y vậy,nhưng đem phơi nắng với cho uống vitamin d 2 hôm nay đỡ rồi

xưa mẹ mh kể mh còn 3th10d luôn ý cứ oim ms ngủ buông xuống nhẹ nhàng là khóc

có thể con vào tuần khủng hoảng nên vậy thôi m

Bé nhà m trc cũng vậy. Nằm võng suốt

4y ago

Cả ngày lẫn đêm mum ak. 3 tháng đầu m k biết tới giường là cái j ý

cu nha mih 2thang dui ma vẫn thế ne

Cho bé nằm võng hoặc nôi mom à

bỏ xuống m dịnh 2 tay bé lại

phơi nắng buổi sáng cho con m

con mình cũng vậy