Bé 1 tháng tuổi biết làm gì?

Bé 1 tháng tuổi nhà cm biết làm gì r ạ? Bé nhà e thì thích sờ mặt mẹ, rồi quơ tay múa chân đủ kiểu, ko còn ôm vào người như hồi mới sinh nữa. Dạo gần đây e còn phát hiện bé đang cố ngẩng đầu lên nhưng đc có xíu xiu, chắc là cô nàng ko đủ sức…Mỗi ngày ôm con, qan sát, nói chuyện vs con là bao nhiu đau đớn, mệt mỏi đều biến mất hết. E còn thích ngửi mùi con nữa cm ơi

6 Các câu trả lời

Chuẩn luôn, ko có bà mẹ nào là ko nghiện mùi con. Ko biết cái mùi từ đâu ra mà nó thơm lắm luôn, mh thích nhất là hít chỗ cổ con í hí hí…Bé nhà mom 1 tháng mà như v là trv lanh lợi r á. Mom nên âu yếm bé nhiều nhất có thể nhưng cũng đừng quá nuông chìu, nhất là những khi bé khóc đòi hỏi. Kích thích thị giác bằng những món đồ chơi nhiều màu sắc và hoạ tiết nè

Thiệt là nghiện mùi con Mom ah. Mà công nhận trẻ sơ sinh nào cũng có mùi thơm vậy ak 😘

thành viên mới nổi trong hội nghiện con nha nha..😆

e cũng nghiện mùi của con 🤣

😍😍

❤️