Có bé nào giống bé e k ah

Bé 1 tháng hay rặn è è đỏ mặt là bị gì vậy các mom? Lưỡi bé đóng trắng làm gì cho sạch ahn

11 Các câu trả lời

Bé sơ sinh hay vặn mình đỏ mặt vậy đó, ko sao mom. Lưỡi bé mom có rơ hằng ngày ko sao đóng dữ vậy, chịu khó rơ ngày 1-2 lần cho con đi mom

lưỡi đóng trắng ,mom mua gạc rơ lưỡi đông pha 3 con nai về rơ với nước muối sinh lý hàng ngày cho bé nha

bé sơ sịn hay rặn v ak m, lớn xíu bé hết ak. còn rơ rưỡi mh rơ bằng nước muối sinh lí

m rơ lưỡi cho bé bằng nc muối sinh lí nhé massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ

bé sơ sinh vặn mình đỏ mặt là bình thường nha mom,qua 3 tháng sẽ tự khỏi thôi

bé sơ sinh hay vặn mình lắm nè, ko sao đâu, mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha

vặn mik 3th sẽ hết hẳn lưỡi đóng thì rơ bằng muối sinh lí mom nha

mom massage bụng, rơ lưỡi cho con bằng nước muối sinh lý nhé

rơ lưỡi bằng nước muối sinh lý m

rơ lưỡi và massage bụng cho bé