Xin ý kiến

Bé 1 tháng 20 ngày đi phân lỏng có bọt có sao ko các mom.

9 Các câu trả lời

bé còn nhỏ ngoài sữa mẹ hoặc sữa công thức ra thì tuyệt đối ko dc tự ý mua bất cứ gì cho bé uống mà chưa có ý kiến chuyên môn của bác sĩ nha mom. Uống tùm lum nó đổ ra bệnh khác là cấp cứu ko kịp đấy nhé.

bé bmht hả m.nếu bmht thì m nên xem mình ăn hải sản hay thức ăn gì lạnh ko.bé xì xoẹt vậy tội bé

3y ago

bé mình ko xì xoẹt ngày đi 2 lần thôi.

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ mom ăn nhé. Ko ăn cay nóng, chua, lạnh, tanh, đồ quá ngọt.

nếu bé bú mẹ ht thì mom kiểm ra lại chế độ ăn của mom xem sao.

có kn bé bị đi ngoài . b cho bé uống thêm mem tiêu hóa vào

kiêng đồ ngọt, khoai lang, cà chua, chất tanh m

https://bit.ly/3kqJB6L Mẹ đọc thử bài này nha!!

mom kiêng thức ăn chua cay nóng nha

con mình đi phân lỏng