19 tháng bé chưa nói chỉ ê a, có bé nào chậm nói giống vậy ko các mom

bé 19 tháng mà chỉ ê a và chỉ trỏ, chưa nói được từ nào, bé phát triển bình thường và chạy nhảy rất mạnh khoẻ, hay cười nói và thậm chí ê a hát theo nhạc. tuy nhiên đôi khi bé có dấu hiệu tự cào cấu làm đau bản thân để gây sự chú ý với mẹ khi không được như ý. có mom nào cùng hoàn cảnh ko ạ :( ##firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

chà, vụ tự cào cấu, làm đau bản thân thì mom nên đưa con đi khám xem sao nha mom. Mà bình thường bé chơi thì có chơi chung với mọi người, với bạn khác ko? hay chỉ tự chơi 1 mình? bé có gào thét hay lâu lâu hét lên ko?

19 tháng thì hơi chậm đó mom, mom đưa bé đi khám xem sao