Bé tăng cân

Bé 14 tháng 14ky3 ai cũng quở cháu mập vậy có nên giảm sữa cho bé không ak

9 Các câu trả lời

ăn đúng nhu cầu của con. bé b bị dư cân rồi ấy chứ. mẹ cứ cắt ăn vặt.giảm đồ ngọt.uống sữa tươi không đường. bé 14th trung bình chuẩn là 10,1 kg

con mk 15 tháng hơn 16kg đây. đc cái bé khỏe mạnh là ok rùi, mỗi bú mẹ và ăn cơm bình thường thoii mà tháng nào cũng tăg kg đều

sữa mẹ vẫn cho bé bú tầm 500ml là đủ sợ bé mập có thể chuyển sang các dòng tăng chiều cao đề kháng trí não ít tăng cân

bé trộm vía mom ạ mom có thể giảm lg sữa xuống nhé

Giảm ăn vặt, đồ ngọt lại cho bé mom nè

bé khỏe mạnh là đc m

Bé khoẻ là đc mom ơi

Bé khỏe là dc roi mom

bé khỏe là dc m ạ