Tap món ăn

Bánh yến mạch táo *Nguyên liệu: - Yến mạch: 2 muỗng canh - Táo: 1/4 quả - sữa mẹ/sct: 50ml *Cách làm: - Yến mạch ngâm cho nở (1h) sau đó rửa lại với nước cho đỡ nhớt - Xay hỗn hợp yến mạch, táo, sct/sữa mẹ. - Lọc qua rây, bỏ vào ly và dùng màng bọc thực phẩm bọc lại - Đem hấp cách thủy khoảng 20p, hoặc hấp trong nồi cơm điện lúc cơm vừa bật nút. - Thành phẩm là bánh nở, đặc lại, lấy tăm xiên vào ko dính là bánh chính. - Tada, vậy là xong rồi. Chúc các mom thành công. #tapmonan

Tap món ăn
17 Các câu trả lời

con tham gia thi ảnh, m like ủng hộ con nhé ạ https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

học làm cho bé ăn dặm..☺

đơn giản dễ làm he

ùi...hay ta...lại note

này cho bé ăn dc nè

4y ago

ok m

like cho m ạ

Ngon quá mom ❤️

4y ago

Ok mom 😀

mom khéo tay quá

sẽ thử 👍

4y ago

vâng mom

mh sẽ thử