Tap món ăn

🧄🧄🧄Bánh Meringue Hình Trứng Ốp La🧄🧄🧄 ❌Nguyên liệu: 👉1 lòng trắng trứng 👉1/3 lòng đỏ 👉1 tbsp bột bắp 👉1/2 tbsp đường 👉1 lát chanh ❌Cách làm: 1️⃣ Đánh lòng trắng nổi nhiều bọt lí ti thì vắt lát chanh vào. Cho máy đánh nhẹ nổi bong bóng thì cho đường vào rồi tiếp tục cho bột bắp vào đánh tan chóp mềm là được 2️⃣Lấy 2/3 hỗn hợp vừa đánh đc cho vào túi bắt kem. 3️⃣1/3 hỗn hợp còn lại trộn đều với lòng đỏ rồi cho vào túi bắt kem 4️⃣Tạo hình trên giấy nến. Bật lò nướng tầm 100-110 độ, nướng tầm 60- 70p (tuỳ lò) rồi để nguội lấy ra bỏ hộp kín là đc. *️⃣Bảo quản hộp kín được 2 tuần #tapmonan

Tap món ăn
21 Các câu trả lời

nhìn hình e tưởng mom đăng công thức làm trứng ốp la nữa chứ 😂

em mới nhìn cũng tưởng mom chỉ làm trứng ốp la đẹp..🤣🤣

mona này nhìn hấp dẫn quá m n3f

nhìn đẹp quá m oie

Món này nhìn hay hay

Món lạ quá nè

món này lạ neg

Nhìn thick quá

món này mới

món lạ quá