thai bị thấp

Bác sỹ nói thai e thấp, yếu nên dễ sinh non. Giờ e phải làm sao?

20 Các câu trả lời

Mình đi khám bsi cho đặt thuốc âm đạo để ngăn ngừa sinh non. Kèm theo là hạn chế đi lại, vận động mạnh. Thư giãn nhé

m đừng suy nghĩ nhiều nghỉ ngơi và hạn chế đi lại, m đừng kích động hay lo lắng cẩn thận k sinh non đó

mom nên nghĩ ngơi , hạn chế đi lại. cũng đừng suy nghĩ nhiều,xem những video hài để giảm stress

Mẹ nghỉ ngơi là chính. Hạn chế vận động mạnh. Đừng lo lắng quá stress nhé

mom nên nghỉ ngơi nhiều. tránh đi lại, vận đông nhiều và làm việc nặng nha

Phải dưỡng thai, hạn chế vận động mạnh, ko leo cầu thang nha mom

mom nên nằm nghỉ một chỗ, hạn chế đi lại, vận động nha mom

nằm nhiều, hạn chế đi lại, vận động mạnh..

dưỡng thai thôi mom, nằm treo chân, ko cử động

m hạn chế đi lại m nghỉ ngơi nhiều nhé