Mang thai

Bác sĩ tư vấn cho mình với ! Mình đang mang bầu ở tuần thứ 34. Mình rất thèm uống nước dừa và nước dứa tươi nhưng mình nghe nhiều người bảo ko đc uống nước dừa nhiều dễ đa ối, uống nước dứa tươi dễ đẻ non có đúng ko ?

12 Các câu trả lời

Nước dừa thì ng Việt mình uống từ tháng thứ 4 rất tốt nhưng cũng cần chú ý liều lượng còn theo ng Hoa thì họ k uống do sợ làm băng lúc sinh M ạ. Nước dứa chỉ nên uống khi gần sinh nhé

Ko nên uống nước dứa vì nó làm mềm cổ tử cung, tăng nguy cơ sinh non Nước dừa chỉ nên uống 3-4 quả nhỏ một tuần, hạn chế vào 3 tháng đầu và 1 tháng cuối vì dễ gây buồn nôn

Uống bt có sao đâu m tuần 2 trái dc r m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Nc dừa túanf 2-3 quả thôi ko uống tối nhà bạn nc dứa thì m ko rõ thấy bảo truoecs sinh uống dứa cho dẽ sinh nên bạn đừng uống dứa

Nước dừa tuần 1 2 quả thôi, nước ép dứa thì tuần 39 mới đc uống vì dễ co bóp tử cung nha

Nước dừa uống nhiều cho sạch ối . Nước dứa thì 36 tuần là uống đk rồi nha

Nước dừa uống dk còn nước dứa thì tuần cuối hãy uống m à

Uống nhiều mới sợ...chứ thèm uống 1 ít thì k sao mom...

Nước dứa tuần cuối hay uống m. Con nước dừa thì dx

Uống nước dừa được mà nc dứa thì ko nên m ạ