29w tập đầu

Bác sĩ thì bảo bé đủ cân . Sao em đọc ở trên báo thường là bé phải 1.4kg . Bé em chỉ có 1.2kg . Em bị thiếu nước ối . Nhờ các mom đi trước chỉ dẫn em ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

thiếu nước ối thì m uống ít nước dừa vào nè.còn cân nặng thì chuẩn rồi m.m nên xem trên các trang uy tín nha.ko biết trang nào lại ghi 29w mà 1.4kg ko biết.

29w chuẩn có 1150g thôi m ơi. Bé to rồi đâu có nhỏ mom. Báo mom coi tào lao rồi m ạ. Thiếu ối thì uống nước mía nước dừa vào thêm nhé

cân nặng như vậy là ổn rồi m ạ, thiếu nc ối thì m uống thật nhiều nc vào nhé m uống nc dừa nc mía nữa nhé

bé ok rồi k nhỏ nha mom thiếu ổi mom uống nhiều nước vào, nước mía, nước dừa vào

bé vậy là vượt chuẩn rồi mom à, mom uống nhiều nước, nước dừa thêm nhé

uống nhiều nước lọc, nước dừa, nước mía, sữa k đường nha mom..

bé to rồi m, m uống nhiều nước lọc, nước dừa, sữa tươi k đg nè

dc rồi m.to đó