SINH MỔ - SINH THƯỜNG

Bác sĩ bảo kích thước đầu bé hơi to, liệu có sinh thường được không các mom, em lo quá 😩 #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

M tuần thứ mấy r M. Chu vi Đầu bé nhà Mình 32cm vẫn sinh thường M ạ. Bé nhà M bao nhiêu cm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

nếu đầu bé to thì khả năng cao là mổ nha mom, chúc mom mẹ tròn con vuông Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Nếu to thì khả năng cao mổ, vì đẻ khó đẻ, bạn nên cần xin tư vấn của bs, k có rồi lại ăn cobo đau đê và đau mổ

bé nhà mình kích thước to vẫn sinh thường bt nhé m

Lúc sinh ko dk là bsy cho mổ bạn ko phải lo đâu

hỏi ý kiến bs m

nghe theo bs mom ơi

xin ý kiến bsi m

còn tùy m

hên xui m