Thai lưu bao lâu thì nên có thai lại?

Bà xã mình k may bị ra máu lưu thai ở tuần 18. Là con đầu lòng nên lúc đó cả 2 đều rất shock. Từ tháng 8 năm ngoái đến giờ cả nhà mới nguôi ngoai dc. 2 vc cũng đã dần sinh hoạt trở lại nhưng mình vẫn chưa đề cập đến vấn đề muốn có thai lại với cô ấy. Liệu đã là thời điểm thích hợp chưa? Nhờ Các mẹ cho lời khuyên

8 Các câu trả lời

Sau thai lưu bao lâu thì nên có thai lại không chỉ phụ thuộc vào mặt tgian mà còn cần có sự sẵn sàng về mặt tâm lý nữa anh ạ. thường các bsi vẫn khuyên là nếu thai lưu trên 15 tuần thì ng mẹ cần nghỉ ngơi ít nhất 30 ngày. như nhà a k may mất bé từ t8 năm ngoái đến giờ dc 5 tháng rồi thì là đã đủ tgian để skhoe chị nhà phục hồi. nếu tinh thần ổn định thì a chọn lúc 2vc vui vẻ, tmai để nch. trc khi thả lại nên đi khám thêm 1 lần nữa cho yên tâm

Bị thai lưu bao lâu thì có thai lại được cái này còn tùy vào tinh thần và sức khỏe của chị nhà. Bạn nên tham khảo ý kiến của vk, nếu cô ấy đồng ý thì nên đưa cả 2 vc đi khám để khám tổng quát trước khi có ý định mang thai trở lại. Bác sĩ sẽ làm rõ nguyên nhân thai chết lưu lần trước và đưa ra biện pháp xử lý để tránh rủi ro trong lần mang thai tiếp theo.

quan trọng nhất vẫn là sức khỏe và tinh thần của bạn đã sẵn sàng chưa nhé? một khi sức khỏe ổn định rồi thì việc có baby sẽ ok hơn .chúc 2vk ck sớm có tin vui nhé.

Cái này thì còn tuỳ thuộc vào sức khoẻ và tinh thần của vk a nữa. Điều này rất quan trọng

cố gắng động viên vk ạ. chúc 2vc anh đc như ý nguyện nhé

đc r nè. nếu 2 vk ck sẳn sàng cho việc có con lại

3-6 tháng là thời gian thích hợp m ạ

ít nhất 3-6 tháng ạ..