Bà bầu đau bụng đi ngoài, làm sao để nhanh hết?

Bà bầu đau bụng đi ngoài mà trường hợp nhẹ thui các mẹ ơi thì ăn gì hay uống gì để nhanh hết mà không ảnh hưởng sức khỏe của mẹ và bé ạ?E nghi là do hôm qua vui miệng nên ăn vài con ốc, hậu quả hôm nay biết liền luôn ak. Nhưng 1 ngày thì e đi ngoài chừng 2-3 lần ah nhưng cũng ọc ạch và khó chịu cái bụng 1 xíu. E có cần phải uống thuốc hay men tiêu hóa gì không các mẹ nhỉ hay chỉ việc ăn một số thực phẩm giúp cải thiện triệu chứng là được. E cũng có uống nước các thứ để tránh mất nước, ăn uống cũng ko vấn đề gì cả. Các mẹ có kinh nghiệm giúp e với ạ.

5 Các câu trả lời

m lấy 9 cái búp ổi rửa sạch, thêm chút muối ăn sống luôn nha. mình bầu đau bụng đi ngoài toàn làm vậy

1y ago

búp ổi đó kiếm đâu ra b còn món khác ko?

Nếu thấy k đỡ thì đi khám cho yên tâm mom nè

mom ăn búp ổi với muối hạt nhé

Quan tâm