Bà bầu không ốm nghén thì em bé có phát triển tốt k

Bà bầu không ốm nghén chính là e đây các mẹ ơi. Kiểu ban đầu thấy bản ce xung quanh ốm nghén mà bản thân ko nghén á, cảm thấy khỏe lắm luôn nhưng mà dần dà thì cảm giác hơi lo lắng đó chời ơi. Vì e nghe chị dâu e nói rằng ai ko ốm nghén thì em bé phát triển ko khỏe bằng những mẹ ốm nghén đâu. ốm nghén để báo hiệu rằng cơ thể của người mẹ đang cần gì, thiếu gì, thai nhi phát triển ra sao, cần tránh làm hay hạn chế điều gì để không ảnh hưởng tới thai nhi. Nhưng mà e lại ko nghén. e còn đang xăm xoi suy nghĩ nhớ lại xem e có làm gì chồng ko, có chuyển sự ốm nghén của bản thân qua chỗ chồng ko, mà bây giờ e ko ốm nghén thế này. các mẹ có thể cho e xin 1 vài lời khuyên an ủi được ko ạ huhu

Bà bầu không ốm nghén thì em bé có phát triển tốt k
3 Các câu trả lời

mh bầu 2 đứa k đứa nào nghén hết á khỏe re đến nổi k biết mh bầu luôn

k nghén thì càng khỏe nè m. m cứ thăm khám theo lịch hẹn bs là đc

Ko nghén càng tốt chứ sao mom. Hihi