Mang Thai

Buồn thật sự thai 38tuan mà con ms dk 2kg6 các m ạ

43 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945-842*292- m ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

4y ago

Dạ mh vẫn uống ngũ cốc từ lúc bầu dến h ạ

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Mom mua ngũ cốc bầu queen nature uống vô,hồi mình 37 tuần đi siêu âm con có 2kg3 à,bs nói sao suy dinh dưỡng dữ,dìa buồn quá chừng,lên mạng nghe mấy mom khác nói uống ngũ cốc bầu uống vô con tốt cũng mua đại uống,39 tuần siêu âm lại con đc 3kg2 á mom.

4y ago

Dạ vâng mh cũng tìm hiểu về ngũ cốc đó mà mh từ lúc bầu cũng toàn uống ngũ cốc vs lại sữa bầu

lúc 34w mình siêu âm đc có 2kg sau đó về uống sữa tươi ko đường TH true milk 3 hộp/ngày với ăn thêm 1-2 trứng vịt lộn mỗi ngày + tăng cường rau thì 36w cân lại đc 2,7kg. Bạn thử xem nhé!

uống sữa tươi không đường, với ăn uống đầy đủ vào m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

các mon cho xin vía đẻ sớm với ạ e ra máu báo hôm qua r đau bụng từ hôm qua đến h mà vẫn chưa chuyển dạ . mon nào mát miệng chúc mk somw sinh đẻ thường và mẹ tròn con vuông với ạ

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

40 tuần đẻ ra con 2k8 là chỉ số đẹp nhất mọi thời đại... đủ cho con mà không quá mệt cho mẹ. Giờ con bạn đã 2k6 rồi mà, bạn không cần phải buồn rầu vậy đâu. Vui lên bạn ơi.

4y ago

Vâng mh c. On m nhiều ạ