Bệnh tế nhị

Buồn quá các mẹ, tự dưng mới sinh đc 2 tuần mấy gần 3 tuần thì đi cầu bị đau và chảy máu, sợ quá lên mạng tìm hiểu thì thấy khả năng bị trĩ sau sinh ạ, ra tiệm thuốc hỏi ngta bán cho túyp thuốc bôi, bôi đc 1 tuần r mà hôm qua đi cầu vẫn ra máu, k đau như trước mà đi xong vẫn thấy hơi rát, quanh hậu môn hơi sưng, mẹ nào có kinh nghiệm hay từng bị rồi thì chỉ cách cho e với ạ! E cám ơn! ?

4 Các câu trả lời

Mình cũng bị vậy đau với buồn lắm. Chăm con mệt rồi mà còn bị nên stress lắm luôn. Mom nhờ Bác sĩ khám thai cho đơn thuốc uống để giảm đau kết hợp với thoa thuốc nhé. Từ từ sẽ hết. Mình từng bị rồi nên mình hiểu bạn cảm thấy ntn.

4y ago

Cám ơn m nhé! Mình thấy chị kia kêu đứa đầu bị r, đứa sau lại tiếp tục bị mà nặng hơn, nghe thấy sợ quá m 😢

E cũng đang bị đây. Em ăn nhìu rau vào nên cũng đỡ rồi ạ

4y ago

Vậy m bị v lâu chưa? Bị bao lâu thì m thấy đỡ hơn ạ?

Ăn nhiều rau uống nhiều nc

4y ago

E cám ơn!

đi khám xem sao m