Thai 31w2d

Buồn quá các mom ạ. Hôm 29w2d e siêu âm thì nhau trưởng thành độ 3 canxi hóa nhiều, giờ 31w2d thì bs lại nói e bé bị suy dinh dưỡng,chu vi vòng đầu

12 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản , trứng vịt lộn, các loại rau có màu xanh đậm như súp lơ,rau bina hoa quả các loại như chuối ,bơ, việt quất, ăn sữa chua và uống sữa tươi không đường vào

Mom uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua, bơ để bé hấp thu nè. Mom hạn chế ăn các món ăn dầu mỡ, chiên xào, không bổ sung canxi nữa nhé

mà mom ơi , bé mom nặng bn mà lại nói bé suy dinh dưỡng 31w cân nặng 1502g là đạt chuẩn rồi nhé

mom ăn đa dạng món,uống sữa TH k đường, ăn vịt lộn,khoai lang,chuối luộc nhanh vào kg con lắm

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

mom uống sữa tươi ko đường,ăn trứng lộn, khoai lang vào mom ạ

cố gắng ăn uống đủ chất vào m, con vẫn hấp thu đc m nhé

mom uống sữa tươi ko đường,ăn trứng lộn,khoai lang mom ạ

mới 29w mà canxi hoá sớm v m.. m uống nhiều canxi lắm hả..

m cố gắng ăn uống đầy đủ, để con hấp thụ mẹ khỏe