phát triển của con

Buồn quá các mom ạ. em sinh con được 3 tháng rồi , 2 tháng đầu con tăng đều mỗi tháng 1kg1 hôm 2 tháng con được 5kg500. vậy mà sang tháng thứ 3 con cũng 5kg500 dù và 10 ngày mới ị một lần , các mom co ai giống Em không ạ

5 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M theo dõi 2 tuần lần coi bé có lên cân k. K thì cho bé đi khám nha

Theo dõi 2-3 tháng ko tăng thì cho con đi khám m

Con ăn ngủ bình thường là dc rồi m

Tháng 3 k pt rồi mom