Ăn gì để vào con

Buồn quá các mom ạ em 35w mà em bé có 1900g chậm phát triển 😞 các mom có bí quyết gì ăn vào con cho e xin với ạ. Em cảm ơn

21 Các câu trả lời

Nhỏ rồi mom ơi. Mom ăn trứng vịt lộn, thịt bò, ún sưaz tươi k đg, nc mía. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Mình lúc 35t cũng 1k8 thai suy dd nè rồi đợi tới 37t siêu âm vẫn ko phát triển nên mổ kttk luôn em bé vẫn 1kg8 nhưng trộm vía bé khoẻ nên đẻ ra sớm chăm ngoài luôn nè

M uống sữa tươi không đường, ráng ăn nhiều đồ nhiều chất bổ như trứng vịt lộn, thịt bò (chất đạm)… xem sao

mom uống nhiều sữa tươi không đường, ăn uống đầy đủ chất vào nhé tháng cuối này bé tăng cân nhanh mà

nhỏ quá nha p p thử uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem mình uống tháng cuối lên 300g 1 tuần

1y ago

uống đc p mình đc bác sĩ giỏi chỗ mình mách cho uống

uống sữa tươi k đường, hột vịt lộn, sữa bầu, ngủ trưa thêm và ăn uống mỗi thứ thêm tí

mom uống sữa tươi ko đường và ăn trứng vịt lộn nha. bao tăng kí luôn.

Uống ngũ cốc, ăn hạt, trứng vịt lộn, ăn ít tinh bột và đường

M uống sữa tươi k đường, ăn các loại hạt, trứng vịt lộn

Trứng vịt lộn , thit vịt, bò , bơ , chuối, sữa tuoi k đường,…