BẦU BÍ TUẦN 36

Buồn quá các mom ơi. Em mới khám tuần trước (35w) thì tất cả bình thường hết. Hnay em tái khám lại (36w) thì siêu âm bác nói bị giãn hố sâu 12. Mà sao xet nghiem va sieu am tới tuần 35 thì bình thường tới tuần 36 (cái tuần màk e bé sắp ra) thì lại phát hiện ra. Giờ phải làm sao cho e loi khuyen di cac mom ơi.

5 Các câu trả lời

theo lời khuyên của bs chuyên môn đi mom, hay mom đi siêu âm chỗ khác xem sao. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

4y ago

loi khuyen cua bs la doi em sanh ra roi moi sieu am đầu của bé vì thai dang 36w nen ko can thiep gi het

co thẻ 35w chưa phảt hien ra, 36w moi nhin ro. thui cu theo chi dinh bsi m a

Mom thử đi khám nơi khác uy tín xem lại xem sao mom ạ

4y ago

sieu am xong bac si báo chac chan bt lun. ck em khóc lun. di tạ ơn đức mẹ liền lun. cam ơn m nhieu nhe

khám bệnh viện chuyên khoa chưa m

4y ago

em dang theo khám phụ sản an dong từ đầu thai kỳ toi giờ. mak tu dau ko co dau hieu tu nhien hnay tai kham lai thay vay.

theo bs thoi m

4y ago

bs bảo là đợi bé sanh ra roi moi soeu am lại. chứ giờ tuần này mak ko theo nua là chết. ý minh là mình theo bác khám từ đầu thai kỳ tới giờ chỉ có siêu âm là bác sĩ thay đổi thôi. mà từ đầu thai kỳ ko có giờ tới lúc cái tuần mà em bé muon ra lúc nào thì ra thì lại có. hjx