Buồn quá các Mom ơi

Buồn quá các Mom ơi!😢 Em bầu được 6 tuần 4 ngày mà ko có dấu hiệu ốm nghén gì hết.....Nay đi khám mà bác sĩ bảo chưa có phôi thai phải hẹn 14 ngày sau đi kiểm tra lại.... Em rầu và lo quá..... Vì em từng bị sẩy một lần rồi lúc đó thai khoảng 5 tuần.😢😢😢#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

phải có tinh thần thoải mái mom , đừng lo quá mom nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ vào ,đến lịch bs hẹn rồi tái khám. bầu nhiều người không nghén mà, chị dâu mình bầu 2 đứa mà k nghén dì hết, có bầu không biết luôn chúc mom sức khỏe

3y ago

Dạ cảm ơn mom.😊

cố gắng lên mom..có ng bầu k nghén mà, nghe lời bs đợi vài tuần khám lại xem sao.. chúc mom gặp nhiều điều may mắn

3y ago

Dạ cảm ơn lời động viên của mom.

có nhiều người có bầu ko nghén m ơi, giữ tinh thần ổn định, nghe lời bs ,sẽ ổn thôi

🥺 buồn rầu ko tốt cho thai nhi mẹ ạ. 🥺 đi khám lại theo lời của bác sĩ nhé

từ từ m, 8 9w mới có, đừng có lo

r