Xin ý kiến

Buồn quá các m ạ,hôm nay e đi siêu âm thai đc 21 tuần,bé có 390gr,bác sĩ ns con hơi nhỏ..M nào có kinh nghiệm chia sẽ giúp e nên ăn gì để vào con ạ #tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

uống sữa k đường, nước dừa, nước mía.. ăn sữa chua, thịt vịt, thịt bò, khoai lang, trứng lộn..

ăn trứng lộn,khoai lang,chuối và uống sữa tươi ko đường í mom nhé nhanh vào bé mà ko mập mẹ đâu

ăn thịt nạc, uống sữa tươi ko đường thì vào con nè mom, ăn cơm và ăn ngọt nhiều thì vào mẹ

m uống sữa tươi không đường ăn trứng lộn khoai lang chuối chín

ăn bơ khoai lang hot vit lon uống sữa tươi k duong mom