Cm ơi bị sốt xuất huyết khi mang thai có ảnh hưởng con k ak

Buồn quá cm ơi e vừa phát hiện bị sxh. Mấy hôm rồi có đọc bài của TAP cách phân biệt sxh với covid mà cứ ngờ ngợ, tới khi bị triệu chứng y chang test nhanh covid bằng que ở nhà k lên vạch gì mà mãi k hết sốt mới liều mạng đi luôn bv để khám. bs cũng test nhanh nữa vì sốt mà k thấy gì, sau đó khám xong thử máu mới biết sxh hic. E 28w rồi, bầu bé sau, giờ sợ quá k biết con e có sao ko hic

9 Các câu trả lời

Hic mom xui quá, đang mùa sxh luôn đó mom ơi, mà m đọc báo nghe nói ở SG mình giờ lưu hành đủ 4 chủng virus sxh luôn. ai bị đủ 4 mới miễn dịch :( bà bầu bị sốt xuất huyết khi đc phát hiện thì cần theo bs nha mom. mình thấy bs Vũ Nhật Nam khuyên mẹ bầu nên nghỉ ngơi tại giường, hạn chế đi lại ở mức tối đa, uống thiệt nhiều nước, ăn lỏng nè. mà mom qua 3 tháng đầu r nnê cũng đừng lo quá nha, chúc mom khỏe mạnh

cố gắng ăn uống, nghỉ ngơi nhiều cho nhanh khỏi m ạ, bé cũng lớn rồi, ảnh hưởng hay không m nên tham khảo trực tiếp ý kiến bs điều trị, nếu cần bs sẽ cho m làm các kiểm tra cần thiết để yên tâm hơn nhé

mom phải uống nhiều nước, nước cam nhiều vào cho có sức đề kháng rồi gắng ăn uống đầy đủ chất vào nhé mom, ăn uống vào có sức là sẽ nhanh khỏi thôi

m đừng lo lắng quá cố gắng ăn uống nghỉ ngơi m uống thêm nc cam cho bớt nóng người chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

nghe theo chỉ dẫn của bs nè m, m nghĩ ngơi, ăn uống nhiều vào cho nhanh lướt bệnh nè

cứ theo chỉ dẫn của bs thôi m.. em k bị sxh khi bầu nên k biết ạ..

theo chỉ dẫn của bác sĩ, đừng lo quá mom

mom đi khám tư vấn bs cho chắc mom ơi

Theo chỉ dẫn bsi, đừng lo quá nha mom