Haizzza chắc chỉ có mình gặp trục trặc này thế là toi 1000đ của game 7 ngày cùng chia sẽ rồi

Buồn ad đã cộng rồi mà sao app mình ko nhận dc điểm , có m nào bị như vậy ko.gỡ cài đặt lại các kỉu rồi.ko hỉu sao . 😲😲😲😲

11 Các câu trả lời

Cái này chắc là lỗi hệ thống rồi nè mom, mom chụp màn hình gửi ad rồi đợi 1,2 hôm xem điểm có về không chứ dịch này hàng hoá còn đi chậm chứ huống chi là điểm 😂😂thôi cứ chơi game tiếp đừng lo mom ơi

chắc lỗi hệ thống nè m.m nên đợi xem sao.hoặc là lấy đt chồng tải app về và đăng nhập xem sao nha m

cái này phải nt để ad giải quyết thôi, chụp màn hình lịch sử điểm gửi ad là đc mà m

3y ago

có chụp rồi m ơi mà ad im re luôn ùi...mình nản quá

mom nt cho ad hỏi đi, chụp màn hình ngày Hôm đó gửi lại nói ad là chưa nhận được

3y ago

nt tiếp đi mom, ngày nào cũng nt vào buổi 9-10h sáng á

là trong lịch sử có thấy cộng mà tổng điểm lại ko nhảy à bà?@@

3y ago

nếu vào bằng dt tui mà có điểm rồi thì chứng tỏ bà cần thay đt á

kỳ v ta.. em có 500₫ thôi mà đã nhận đc rồi á..

mom chụp lại màn hình rồi gửi ad xem sao

3y ago

có đưa ad xem ad gửi lại hình là có cộng điểm mà lịch sử mình ko có điểm và ko có cộng..huuuuuu 1000đ chứ ko ít

M vào lịch sử cộng điểm xem

m xem lại trog lịch sử điểm xem sao

3y ago

ko có luôn m, giờ ad ko qtam mình luôn ùi vậy coi như xong phim công gắng cài gmae giờ đành ra vậy

Mom ko nt facebook cho ad à

3y ago

Có khi mình nt mà hôm sau ad mới tloi luôn đó mom ơi. Đừng lo nè