Stress

Buti pa kayo mga mommy mahal kayo ng asawa niyo iniiwasan na mastress kayo ako eto stress na stress na sobrang sakit pa ng nararamdaman ko sa mga pinagagagawa niya. Hindi ko alam mas lumala pa siya nung nagkababy kami. Bawal pa naman ang stress sa buntis pero wala eh iniistress niya pa rin ako

2 Replies

Pray ka lang mommy. Isipin mo nalang si baby. Paglabas nya kayong dalawa nalang magmahalan 😊 powerhugs to you 💕