Stress

Buti pa kayo mga mommy mahal kayo ng asawa niyo iniiwasan na mastress kayo ako eto stress na stress na sobrang sakit pa ng nararamdaman ko sa mga pinagagagawa niya. Hindi ko alam mas lumala pa siya nung nagkababy kami. Bawal pa naman ang stress sa buntis pero wala eh iniistress niya pa rin ako

2 Replies

I feel you.. Pero ako nung buntis ako magisa lang ako. Literal. Feeling ko wala ring ama yung baby ko pero kinaya ko. Everyday ako umiiyak lalo pag gabi. Minsan mas okay ng magisa ka kesa may asawa ka nga, stress lang naman binibigay sayo. Sa buong pag bubuntis ko, mas madalas pa siguro yung umiiyak ako kesa masaya. Stress as in. Ngayon lumabas na yung baby ko nung May 1. Healthy naman sya! Sobrang worth the pain. Isipin mo nalang si baby mo mamsh, kausapin mo lang sya. For sure paglabas nyan, you’ll be more stronger :) Mga babae ata tayo noh! Lahat kakayanin!! Laban mamsh!!