ba bầu

Bung vậy tụt chưa các mom .Em nhìn vẫn chưa tụt mà bs bảo em bé quay đầu thấp lắm rơi. Còn 1 tháng nữa là em sinh ak

ba bầu
32 Các câu trả lời

Bụng mk cũng giống y bụng m luôn.mk cũng còn nhơn tháng nữa là sinh à.mà h mk khó chịu ko ngủ dc ý

4y ago

28 thang 1 ak .nham may ngày tết ak

mình người thì kêu 31/1 , ng thì 5/2, ng thì kêu 30tết, m1,m2 tết... k pk nghe ai

4y ago

e còn lau dọn dẹp nhà đứng nấu ăn thì s k các mom, e mệt giữ lắm cứ lm 5-6 phút e lại ik nằm thở hì hụt

Mom dự sinh tháng mấy, m cũng hơn tháng nữa sinh mà khó chịu lắm rồi

Chắc tùy cơ địa mom ơi, mình sinh mà bụng ko thấy tụt j cả 😊

4y ago

e củng nghĩ v

https://bit.ly/2DHu3tT Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

chụp hình như này không nhìn thấy được đâu mẹ

Nhìn bụng mn đẹp quá. Bụng mình rạn tứ tung

tùy người mom à. mình thấy chưa tụt lắm.

chưa tụt mom ơi .mk trc gần sinh ms tụt ý

Bụng tui cũng yk như mom. Mom nhiu tuần rồi

4y ago

Uh mình cũng nôn ma mong con đủ tháng đủ ngày ra với mình