Mong con bình an

Bung nút nhầy nâu thì khoảng bao giờ sanh vậy mấy mom? Đi khám mà chưa mở phân nào. Mong con ra để yên tâm hơn nè...#thamkhảo

2 Các câu trả lời

cũng tùy cơ địa từng người ý mom 😥 mk mở 9 phân vẫn phải mổ đây Chúc m mẹ tròn con vuông nhé chuyển dạ sinh thường nhé

2y ago

mk mổ cấp cứu á 😂😂 đợt đấy trẻ con k biết gì ngủ gật trong phòng sinh đến cơn rặn thì hét toáng lên 😂bé chưa ra cuối cùng bs cho mổ cấp cứu sợ bé ngạt thở 😂😂

Cai này tuỳ cơ địa từng người m nhé. Có ng sẽ đẻ luôn trong ngày. Nhu mình thì đẻ sau 2-3 ngày nhé. Chúc m mẹ tròn con vuông